Tiếng Việt Tiếng Anh
Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn VSTP trong sản xuất Thuỷ sản

AGROINFO - Ngày 31 tháng 7 năm 2009, Bộ NN và PT NT ban hành Thông tư về Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm trong sản xuất Thủy sản...

Bộ NN & PTNT đã đưa ra 13 Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm trong sản xuất Thuỷ sản.

 
 Chế biến Thủy sản phải đảm bảo đúng quy chuẩn về VSATTP

1.  Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: Cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm thuỷ sản - Điều kiện chung đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

      Ký hiệu:   QCVN 02 - 01: 2009/BNNPTNT

2.  Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: Cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm thuỷ sản - Chương trình đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm theo nguyên tắc HACCP

      Ký hiệu:   QCVN 02 - 02: 2009/BNNPTNT

3.  Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: Cơ sở chế biến thuỷ sản ăn liền - Điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

    Ký hiệu:   QCVN 02 - 03: 2009/BNNPTNT

4.  Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: Cơ sở sản xuất đồ hộp thuỷ sản - Điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

    Ký hiệu:   QCVN 02 - 04: 2009/BNNPTNT

5.  Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: Cơ sở chế biến thuỷ sản khô - Điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

    Ký hiệu:   QCVN 02 - 05: 2009/BNNPTNT

6.  Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: Cơ sở sản xuất nước mắm - Điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

    Ký hiệu:   QCVN 02 - 06: 2009/BNNPTNT

7.  Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: Cơ sở sản xuất nhuyễn thể hai mảnh vỏ - Điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

    Ký hiệu:   QCVN 02 - 07: 2009/BNNPTNT

8.  Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: Cơ sở sản xuất nước đá thuỷ sản - Điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

    Ký hiệu:   QCVN 02 - 08: 2009/BNNPTNT

9.  Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: Kho lạnh thuỷ sản - Điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

    Ký hiệu:   QCVN 02 - 09: 2009/BNNPTNT

10.  Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: Cơ sở thu mua thuỷ sản - Điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

    Ký hiệu:   QCVN 02 - 10: 2009/BNNPTNT

11.  Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: Chợ cá - Điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm                      

    Ký hiệu:   QCVN 02-11: 2009/BNNPTNT

12.  Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: Cảng cá - Điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phầm

    Ký hiệu:   QCVN 02 - 12: 2009/BNNPTNT

13.  Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: Tàu cá - Điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

    Ký hiệu:   QCVN 02 - 13: 2009/BNNPTNT

Các quy chuẩn này sẽ là căn cứ để quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm trong hoạt động chế biến Thủy sản. Từ ngày 1-2-2010 , Thông tư này sẽ có hiệu lực thi hành.

Xem toàn văn tại đây

AGROINFO

Ý KIẾN CỦA BẠN
Họ tên bạn:
Địa chỉ:
Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ:
Các tin khác:

  Phản hồi địa phương

Hải Phòng: Bỏ hoang hơn 250ha ruộng
Bí quyết xây dựng NTM của Mỹ Thịnh: Thành lập tổ dịch vụ nông nghiệp
  MÔ HÌNH NÔNG HỘ
Toàn bộ tài liệu khóa học tại ANU
Khủng hoảng làng nghề và chính sách hỗ trợ

  Chính sách NNNT và Cuộc sống

Giảm thuế VAT cho vật tư nông nghiệp: Nông dân hưởng lợi nhiều nhất
Tăng thuế nhập khẩu và áp dụng nhập khẩu tự động với phân bón: Nhà nông khó được lợi

  Chuyên trang dự án ARD-SPS

Tin tức
Họp ban chỉ đạo hợp phần Trung ương năm 2010
Hành trình thực địa Tây Nguyên
Sản phẩm
Nghiên cứu xây dựng tổ chức điều phối ngành hàng cà phê Việt Nam
Nghiên cứu tổng kết và thể chế hóa hoạt động phát triển nông thôn

  Bản tin chính sách Việt - Trung

Bản tin Chính sách Việt- Trung (số 11-2009)
Bản tin Chính sách Việt- Trung (số 10-2009)

  Bản tin thương mại Việt - Trung

Trung Quốc - thị trường xuất khẩu tiềm năng của Việt Nam
Xuất khẩu than cốc của Trung Quốc sẽ giảm trong quý 3/09

© 2006 Viện Chính sách và Chiến lược Phát triển Nông nghiệp Nông thôn - IPSARD
Số 16 Thụy Khuê - Tây Hồ - Hà nội.
Tel: 04-39722067, Fax: 84-4-39711062. Email:ipsard@fpt.vn, agroinfo@ipsard.gov.vn
Số giấy phép 234/GP-BC

Website được thiết kế và quản lý bởi

Đang truy cập: