Tiếng Việt Tiếng Anh
Hội nghị sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm và tổng kết phong trào thi đua giai đoạn 2015-2020 của Khối Thi đua các Viện trực thuộc Bộ NN&PTNT

Ngày 17/7/2020, Khối I - Khối Nghiên cứu các Viện trực thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2020 và tổng kết các phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020 tại Viện Nghiên cứu Nuôi trồng thủy sản II (Thành phố Hồ Chí Minh).

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lê Quốc Doanh, bà Nguyễn Thị Thanh Thủy - Vụ trưởng Vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường, ông Nguyễn Sông Thao - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, ông Lê Viết Bình - Phó Chánh Văn phòng Bộ, bà Vũ Thị Thanh Xuân - Phó trưởng Phòng Thi đua Khen thưởng - Vụ Tổ chức cán bộ và đại diện 11 Viện thành viên Khối, gồm Lãnh đạo Viện và cán bộ phụ trách công tác thi đua khen thưởng, trong đó 10/11 Viện có Lãnh đạo Viện tham dự.

Thứ trưởng Lê Quốc Doanh và đại biểu tham dự Hội nghị

Hội nghị đã nghe Khối trưởng - Viện Nghiên cứu Nuôi trồng thủy sản II trình bày báo cáo công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2020 và báo cáo tổng kết các phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020, Hội nghị đã thảo luận, đóng góp ý kiến để hoàn thiện 02 báo cáo trên và chia sẻ kinh nghiệm trong Khối.

Đại diện các Viện đã có nhiều ý kiến góp ý cho công tác thi đua khen thưởng như: cần xét khen thưởng nghiêm túc để công tác thi đua khen thưởng thực chất và có giá trị; nên thường xuyên tổ chức tập huấn, bồi dưỡng cho cán bộ làm công tác thi đua khen thưởng; cần tăng cường liên kết giữa các Viện trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; nên thống kê tất cả các thành tích được khen thưởng trong Khối kể cả khen thưởng cấp Tỉnh, của các Hội và Hiệp Hội,.....

Kết thúc, Hội nghị được nghe Thứ trưởng Lê Quốc Doanh phát biểu và chỉ đạo kỳ họp Khối như buổi giao ban giữa các Viện để trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, Khối I - Khối Nghiên cứu các Viện trực thuộc Bộ gồm 11 Viện thành viên, nhưng thực chất có rất nhiều Viện (ví dụ Viện VASS có 11 Viện,...), đây là các Viện có đóng góp rất nhiều cho công tác nghiên cứu khoa học của Bộ và Ngành. Các Viện phải xác định định hướng của mình, lấy cái người dân, địa phương cần để làm định hướng nghiên cứu; cần khuyến khích sự đam mê nghiên cứu của cán bộ, phải bám sát người dân, bám sát đồng ruộng, gắn nghiên cứu với chuyển giao tiến bộ kỹ thuật. Lãnh đạo các Viện nên bố trí tham dự các Hội nghị đầy đủ, Khối nên mời mở rộng đến các Viện thành viên của các Viện lớn.

Thứ trưởng Lê Quốc Doanh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

 

Ý KIẾN CỦA BẠN
Họ tên bạn:
Địa chỉ:
Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ:
Các tin khác:

  Phản hồi địa phương

Phát triển NNCNC - giải pháp chống hạn hiệu quả
Bí quyết xây dựng NTM của Mỹ Thịnh: Thành lập tổ dịch vụ nông nghiệp
Hải Phòng: Bỏ hoang hơn 250ha ruộng
  MÔ HÌNH NÔNG HỘ
Giúp nông dân sản xuất theo hướng bền vững
Đắk Lắk - Ngành khai thác thủy sản chưa phát huy hiệu quả tối đa
Eakar mở rộng thị trường tiêu thụ thủy sản
Đánh bắt thủy sản ở Lào Cai chưa phát triển
Đắk Lắk làm giàu nhờ nuôi trồng thủy sản
Nông dân Đắk Lắk trông chờ vào nuôi trồng thủy sản

  Chính sách NNNT và Cuộc sống

Đại hội Đảng bộ Bộ NN-PTNT lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025 với phương châm “Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Đổi mới - Phát triển”
Hội nghị sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm và tổng kết phong trào thi đua giai đoạn 2015-2020 của Khối Thi đua các Viện trực thuộc Bộ NN&PTNT

  Chuyên trang dự án ARD-SPS

Tin tức
Họp ban chỉ đạo hợp phần Trung ương năm 2010
Hành trình thực địa Tây Nguyên
Sản phẩm
Nghiên cứu xây dựng tổ chức điều phối ngành hàng cà phê Việt Nam
Nghiên cứu tổng kết và thể chế hóa hoạt động phát triển nông thôn
Nghiên cứu tác động của di dân tự do

  Bản tin chính sách Việt - Trung

  Bản tin thương mại Việt - Trung

Phát hiện hơn 4 tấn thực phẩm Trung Quốc giả nhãn hiệu VN
Nhập khẩu đậu tương Trung Quốc sẽ tăng vào cuối năm
Các doanh nghiệp xuất khẩu hàng hoá sang Trung Quốc cần linh hoạt

© 2006 Viện Chính sách và Chiến lược Phát triển Nông nghiệp Nông thôn - IPSARD
Số 16 Thụy Khuê - Tây Hồ - Hà nội.
Tel: 0243.9722067, Fax: 0243.9711062. Email:viencscl@ipsard.gov.vn
Số giấy phép 234/GP-BC

Website được thiết kế và quản lý bởi