Truyền thông Nông nghiệp - Nông thôn - Nông dân

05/10/2009

AGROINFO - Đó là tên của một ấn phẩm đặc biệt vừa được AGROINFO phát hành... Nhóm tác giả của cuốn sách này là: Bà Phạm Hoàng Ngân, PGĐ AGROINFO, Phóng viên Nguyễn Kha Thoa (VTV), Ông Phạm Quang Diệu GĐ AGROINFO, Phóng viên Hoàng Sơn (Báo Nông thôn ngày nay) và các cộng sự. Các tác giả chính là những chuyên gia nghiên cứu đầu ngành, các phóng viên kỳ cựu về Truyền thông -Thông tin Nông nghiệp - Nông thôn - Nông dân.

Cuốn sách đã đề cập đến nhiều khía cạnh của quá trình hoạt động truyền thông "Tam Nông": Kênh truyền thông, Quá trình tiếp cận - sử dụng - nhu cầu thông tin của người nông dân; Kinh nghiệm thế giới thông tin và truyền thông NN - NT - ND....

Truyền thông Nông nghiệp Nông thôn Nông dân là cuốn sách nêu lên những kinh nghiệm, kiến thức quý báu cho một lĩnh vực truyền thông mới

Phóng viên Hoàng Sơn: "tôi mơ giấc mơ nhà nông"

Bên cạnh đó cuốn sách còn chia sẽ những ý kiến, kinh nghiệm thực tiễn của người phóng viên viết vể Nông Nghiệp - Nông thôn -Nông dân. Sách còn ghi nhận những ý kiến của người nông dân trong quá trình tiếp nhận thông tin. Đây là một quá trình đối thoại đa chiều, cởi mở nhằm hướng đến mục tiêu đạt kết quả cao trong hoạt động truyền thông.

Ghi nhận những ý kiến của người nông dân về truyền thông

Cuốn sách nhận được sự quan tâm của nhiều cơ quan truyền thông lớn trong cả nước
Lời giới thiệu của TS Đặng Kim Sơn và sự chia sẻ tâm sự nghề nghiệp của tác giả


"Truyền thông nông nghiệp, nông thôn đã mở ra được cách cửa để toàn xã hội tìm hiểu vai trò của nông nghiệp và thực trạng cuộc sống nông thôn, là nhịp cầu mang hình ảnh nông nghiệp, nông thôn Việt Nam đến với bạn bè các nước và quốc tế", Tiến sĩ Đặng Kim Sơn, Viện trưởng IPSARD viết trong lời giới thiệu.
AGROINFO


Tin khác