IPSARD chia tay cán bộ lãnh đạo

04/11/2014

Ngày 03/11/2014 tại hội trường, Ipsard đã tổ chức buổi liên hoan chia tay thân mật với TS Dương Ngọc Thí – nguyên Phó Viện trưởng Viện Chính sách và Chiến lược phát triển nông thôn.

Trong không khí thân mật và bịn rịn, với sự tham gia của đại diện Lãnh đạo Viện, các Trung tâm, Bộ môn, TS Đặng Kim Sơn – Viện trưởng Ipsard đã biểu dương, tặng quà và cảm ơn những công lao đóng góp, tinh thần đoàn kết với CBNV trong suốt những năm qua của TS Dương Ngọc Thí.

Trong quá trình công tác, TS Dương Ngọc Thí đã trải qua các chức vụ và vị trí công tác trong chính quyền (cấp Phòng, lãnh đạo Viện, kiêm Trưởng Bộ môn) và trong Đảng (Chi ủy viên và Phó Bí thư Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Bộ Nông nghiệp &PTNT). Trong bất kì công việc và chức trách nào cũng đều phát huy cao vai trò trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ, tận tụy với công việc và tâm huyết với ngành, liên tục nhiều năm liền được công nhận là Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở.

Với những thành tích đạt được, cá nhân TS Dương Ngọc Thí đã được Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương tặng bằng khen Đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền 2007-2011; Bằng khen Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2001; tặng Huy chương vì sự nghiệp nông nghiệp và phát triển nông thôn năm 2002; Giấy khen của Đảng bộ Bộ Nông nghiệp phát triển nông thôn về hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2008; được Bộ Nông nghiệp &PTNT ghi nhận và tặng bằng khen năm 2011; đặc biệt năm 2014, TS Dương Ngọc Thí đã được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen.

Tại buổi chia tay, TS Dương Ngọc Thí xúc động phát biểu cảm ơn Viện đã quan tâm chu đáo và mong mỏi trong tương lai, Viện sẽ phát triển hơn nữa, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển nông nghiệp nông thôn của đất nước.

Thời gian tới, TS Dương Ngọc Thí sẽ tiếp tục nghiên cứu và làm việc tại Bộ môn Nghiên cứu Thị trường và Ngành hàng trực thuộc Viện Chính sách và Chiến lược PTNNNT với vai trò là chuyên gia tư vấn.

Một số hình ảnh tại buổi chia tay.

 


Tin khác