Hội thảo “Tương lai cà phê sẽ bền vững như thế nào?”

27/03/2019

Hội thảo “Tương lai cà phê sẽ bền vững như thế nào?” được tổ chức bởi Tổ chức Cà phê Quốc tế (ICO) phối hợp với Diễn đàn Cà phê toàn cầu (GCP) và nước chủ nhà Kenya diễn ra vào ngày 25/3/2019.

Đây là một hội thảo nằm trong phiên họp thứ 124 của ICO được tổ chức tại Nairobi, Kenya từ ngày 25 đến 29/3/2019. Hội thảo sẽ tập hợp các chuyên gia hàng đầu để thảo luận về những thách thức chính mà ngành cà phê phải đối mặt và con đường phía trước hướng tới sự phát triển bền vững hơn cho ngành cà phê trong tương lai.

Tiến sĩ Nguyễn Đỗ Anh Tuấn tại Hội thảo

Tiến sĩ Nguyễn Đỗ Anh Tuấn, Viện trưởng Viện Chính sách và Chiến lược PTNNNT, Phó trưởng Ban điều phối Ngành hàng Cà phê Việt Nam tham gia hội thảo với tư cách là diễn giả tại Phiên 2 về “Hợp tác công tư đảm bảo khả năng kinh tế cho canh tác cà phê: Bài học từ Diễn đàn cà phê toàn cầu và các tổ chức khác”, cùng với các diễn giả đến từ Hội đồng các nhà xuất khẩu cà phê Brazil, Tổng Cục phát triển cà phê Uganda và Viện phát triển kinh doanh nông nghiệp. Điều hành phiên 2 là Tiến sĩ Carlos Brando, chủ tịch Diễn đàn cà phê toàn cầu.

 


Tin khác