Page 32 - NTMs đối với thủy sản Việt Nam xuất khẩu sang EU và UK
P. 32
NTMs đối với thủy sản Việt Nam xuất khẩu sang EU và UK
PHỤ LỤC : QUY CHUẨN KỸ THUẬT CỦA CƠ SỞ SẢN XUẤT, CHẾ BIẾN THỦY SẢN
Cơ sở sản xuất, chế biến thủy Thông tư ban Ngày ban
STT Số hiệu
sản hành QCKT hành
Cơ sở chế biến thuỷ sản ăn liền
1. - Điều kiện đảm bảo vệ sinh an QCVN 02 - 03: 47/2009/TT- 31/07/2009
BNNPTNT
toàn thực phẩm 2009/BNNPTNT
Cơ sở sản xuất đồ hộp thuỷ sản
2. - Điều kiện đảm bảo vệ sinh an QCVN 02 - 04: 47/2009/TT- 31/07/2009
BNNPTNT
toàn thực phẩm 2009/BNNPTNT
Cơ sở sản xuất nhuyễn thể hai
3. mảnh vỏ - Điều kiện đảm bảo QCVN 02 - 07: 47/2009/TT- 31/07/2009
vệ sinh an toàn thực phẩm 2009/BNNPTNT BNNPTNT
Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia:
Cơ sở sản xuất nước mắm - QCVN 02-16: 02/2012/TT-
4. 09/01/2012
BNNPTNT
Điều kiện bảo đảm an toàn thực 2012/BNNPTNT
phẩm
Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia:
Cơ sở sản xuất thủy sản khô - QCVN 02-17: 02/2012/TT-
5. 09/01/2012
Điều kiện bảo đảm an toàn thực 2012/BNNPTNT BNNPTNT
phẩm
Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia:
Cơ sở sản xuất sản phẩm thủy QCVN 02-18: 02/2012/TT-
6. 09/01/2012
BNNPTNT
sản dạng mắm - Điều kiện bảo 2012/BNNPTNT
đảm an toàn thực phẩm
29
Bộ môn Nghiên cứu Thị trường và Ngành hàng - IPSARD