Page 32 - NTMs đối với thủy sản Việt Nam xuất khẩu sang EU và UK
P. 32

NTMs đối với thủy sản Việt Nam xuất khẩu sang EU và UK




                     PHỤ LỤC : QUY CHUẨN KỸ THUẬT CỦA CƠ SỞ SẢN XUẤT, CHẾ BIẾN THỦY SẢN


                        Cơ sở sản xuất, chế biến thủy                           Thông tư ban  Ngày  ban
                 STT                                       Số hiệu
                        sản                                                     hành QCKT         hành


                         Cơ sở chế biến thuỷ sản ăn liền
                 1.     - Điều kiện đảm bảo vệ sinh an     QCVN 02 - 03:        47/2009/TT-       31/07/2009
                                                                                BNNPTNT
                        toàn thực phẩm                     2009/BNNPTNT


                         Cơ sở sản xuất đồ hộp thuỷ sản
                 2.     - Điều kiện đảm bảo vệ sinh an     QCVN 02 - 04:        47/2009/TT-       31/07/2009
                                                                                BNNPTNT
                        toàn thực phẩm                     2009/BNNPTNT


                         Cơ sở sản xuất nhuyễn thể hai
                 3.     mảnh vỏ - Điều kiện đảm bảo        QCVN 02 - 07:        47/2009/TT-       31/07/2009
                        vệ sinh an toàn thực phẩm          2009/BNNPTNT         BNNPTNT


                        Quy chuẩn kỹ  thuật quốc gia:
                        Cơ  sở  sản  xuất  nước  mắm  -  QCVN 02-16:            02/2012/TT-
                 4.                                                                               09/01/2012
                                                                                BNNPTNT
                        Điều kiện bảo đảm an toàn thực  2012/BNNPTNT
                        phẩm
                        Quy chuẩn kỹ  thuật quốc gia:

                        Cơ sở sản xuất thủy sản khô -  QCVN 02-17:              02/2012/TT-
                 5.                                                                               09/01/2012
                        Điều kiện bảo đảm an toàn thực  2012/BNNPTNT            BNNPTNT
                        phẩm

                        Quy chuẩn kỹ  thuật quốc gia:
                        Cơ sở sản xuất sản phẩm thủy  QCVN 02-18:               02/2012/TT-
                 6.                                                                               09/01/2012
                                                                                BNNPTNT
                        sản dạng mắm - Điều kiện bảo  2012/BNNPTNT
                        đảm an toàn thực phẩm


















                                                              29

                  Bộ môn Nghiên cứu Thị trường và Ngành hàng - IPSARD
   27   28   29   30   31   32