IPSARD tổ chức gặp mặt, chia tay cán bộ lãnh đạo được bổ nhiệm giữ chức Vụ trưởng Vụ Hợp tác Quốc tế

02/08/2019

Hôm nay (02/8) tại hội trường Viện đã diễn ra buổi gặp mặt, chia tay long trọng TS Nguyễn Đỗ Anh Tuấn theo Quyết định số 2916/QĐ-BNN-TCCB ngày 26/7/2019 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc điều động, bổ nhiệm có thời hạn TS Nguyễn Đỗ Anh Tuấn, Viện trưởng Viện Chính sách và Chiến lược phát triển nông nghiệp nông thôn giữ chức Vụ trưởng Vụ Hợp tác Quốc tế.

Không khí đầm ấm tại buổi gặp mặt, chia tay

Tham dự dự buổi chia tay với sự có mặt đầy đủ của đại diện lãnh đạo Viện, lãnh đạo các phòng ban, Trung tâm và Bộ môn thuộc Viện. Buổi gặp mặt cũng đã là dịp để đồng nghiệp ôn lại những kỷ niệm, bày tỏ những tình cảm chân thành tới TS Nguyễn Đỗ Anh Tuấn, một Viện trưởng – một công đoàn viên tận tâm, luôn luôn nghiêm túc trong công việc cùng với sự phát triển của Viện...

TS Nguyễn Thị Ánh Tuyết – Phó Viện trưởng tặng hoa chúc mừng TS Nguyễn Đỗ Anh Tuấn

Thay mặt Đảng bộ, Ban lãng đạo Viện, TS Trần Công Thắng, Phó Viện trưởng Phụ trách Viện chúc TS Nguyễn Đỗ Anh Tuấn với vai trò và cương vị mới luôn luôn đem hết tâm huyết và chuyên môn của mình để tiếp tục góp phần cho sự nghiệp phát triển ngành nông nghiệp nước nhà.

TS Nguyễn Đỗ Anh Tuấn phát biểu cảm ơn toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động Viện

Phát biểu tại buổi gặp mặt chia tay, TS Nguyễn Đỗ Anh Tuấn xúc động gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể lãnh đạo Viện, các phòng ban, Trung tâm và Bộ môn, cán bộ công chức, viên chức và người lao động Viện đã giành những tình cảm sâu sắc cho cá nhân và chúc toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động Viện tiếp tục gắn bó để xây dựng cơ quan ngày càng phát triển, xứng đáng là cơ quan tham mưu chính sách hàng đầu của ngành nông nghiệp.

Tập thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động Viện gửi lời kính chúc TS Nguyễn Đỗ Anh Tuấn  mạnh khoẻ và phát huy tốt những thành tích đã đạt được để tiếp tục cống hiến cho đơn vị mới nói riêng và ngành nông nghiệp nói chung.

IPSARD


Tin khác