Tuyển chuyên gia và cộng tác viên

31/12/2010

Công ty Cổ phần tư vấn và đầu tư phát triển nông nghiệp nông thôn AgroVietLink (AgroVietLink) được thành lập và đi vào hoạt động với sự hỗ trợ từ Dự án SMEs do cơ quan Hợp tác phát triển Tây Ban Nha tài trợ thông qua Viện Chính sách và Chiến lược Phát triển nông nghiệp nông thôn (IPSARD).

Đây là sự hỗ trợ vô cùng quan trọng để giúp cho Công ty AgroVietLink có thể đạt được tầm nhìn chiến lược và mục tiêu hoạt động, đảm bảo cho sự phát triển bền vững trong tương lai của công ty. Trung tâm Thông tin nông nghiệp nông thôn thuộc Viện Chính sách và Chiến lược PTNNNT được giao nhiệm vụ đại diện Viện trong liên danh thành lập Công ty AgroVietLink.


Đồng thời, để tổ chức phát triển thị trường, tổ chức kinh doanh nông sản sạch gắn với thương hiệu của AGROVIETLINK, Công ty TNHH Kết Nối xanh (GreenLink) đã được thành lập với 100% số vốn thuộc AGROVIETLINK dưới sự hỗ trợ của Dự án SMEs.

Nhân dịp đón Xuân Tân Mão 2011, Công ty Greenlink đã tham gia tại hội chợ Xuân Mỹ Đình nhằm quảng bá, tiếp thị sản phẩm nông sản hữu cơ tới người tiêu dùng. Để hội chợ xuân tại Mỹ Đình đạt kết quả tốt, Trung tâm thông tin phát triển nông nghiệp nông thôn cần tuyển nhân lực cho một số vị trí sau:

- Chuyên gia biên soạn tài liệu đào tạo kỹ năng tiếp thị và bán nông sản hữu cơ
- Giảng viên giảng dạy
- Chuyên gia tư vấn về sản phẩm và tiêu dùng sản phẩm rau hữu cơ tại Hội chợ
- Nhân viên bán hàng tại hội chợ

Yêu cầu và nhiệm vụ cụ thể, chi tiết trong file đính kèm


Tin khác