Page 13 - NTMs đối với thủy sản Việt Nam xuất khẩu sang EU và UK
P. 13

NTMs đối với thủy sản Việt Nam xuất khẩu sang EU và UK





                                                                                            Thông tư
                                                                                            24/2019/TT-
                   Phụ gia        Quy định         Quy định việc quản lý, sử dung phụ
                   thực phẩm      (EC) số          gia, chất hỗ trợ chế biến trong sản      BYT ngày
                                  1333/2008        xuất thực phẩm                           30/08/2019
                                                                                            quy định về
                                                                                            quản lý và sử
                                                                                            dụng phụ gia
                                                                                            thực phẩm

                                                   Quy tắc kiểm soát chính thức đảm bảo

                                                   việc áp dụng luật thực phẩm và thức
                                  Quy định         ăn chăn nuôi, các quy tắc về sức khỏe
                                  (EC)             và phúc lợi động vật, sức khỏe thực
                                  2017/625
                                                   vật và các sản phẩm bảo vệ thực vật
                                                   (quy  định  này  bãi  bỏ  các  Quy  định

                                                   (EC) 854/2004 và (EC) 882/2004)


                                                   Sửa đổi, bổ sung (EC) 2017/625 liên
                   Kiểm soát      Quy định         quan đến các yêu cầu nhập khẩu vào
                   nhà nước       (EC)             EU đối với các lô hàng động vật và
                   đối với        2019/625         hàng hóa dành cho tiêu dùng của con
                   thực phẩm
                                                   người


                                                   Quy tắc cụ thể để thực hiện việc kiểm
                                  Quy định
                                  (EC)             soát chính thức đối với việc sản xuất
                                  2019/624         thịt và các khu vực sản xuất và chuyển
                                                   tiếp động vật thân mềm hai mảnh vỏ

                                                   sống


                                  Quy định         Về các thỏa thuận thực tế thống nhất
                                  (EC)             để thực hiện các biện pháp kiểm soát
                                  2019/627         chính thức đối với các sản phẩm có

                                                   nguồn gốc động vật dùng cho người


                                                   Quy tắc về sức khỏe động vật, quản lý
                                  Chỉ thị của
                                  Hội đồng         việc sản xuất, chế biến, phân phối và
                                  2002/99 / EC     giới thiệu các sản phẩm có nguồn gốc
                                                   động vật cho con người



                                                              10

                  Bộ môn Nghiên cứu Thị trường và Ngành hàng - IPSARD
   8   9   10   11   12   13   14   15   16   17   18