Đang tọa đàm với OECD

07/05/2010

AGROINFO - Các chuyên gia IPSARD Và OECD cùng nhiều nhà nghiên cứu về nông nghiệp, kinh tế phát triển... đang tọa đàm tại Viện Chính sách và Chiến lược PTNNT... Đoàn chuyên gia OECD gồm ông Joe Dewbre, chuyên gia kinh tế cao cấp về nông nghiệp và bà Dalila Cervantes-Godoy, chuyên gia phân tích chính sách nông nghiệp sẽ tham gia trao đổi với các chuyên gia Việt Nam.

 
 TS Dương Ngọc Thí, Phó Viện trưởng IPSARD chủ trì tọa đàm

Về phía IPSARD, Tiến sĩ Dương Ngọc Thí và các chuyên gia thuộc các bộ môn, trung tâm trong toàn Viện. Các chuyên gia thuộc Viện Nghiên cứu Kinh tế TW, Đại học Nông nghiệp Hà Nội cũng tới dự.còn có các chuyên gia của Viện Kinh tế TW, Đai học Nông nghiệp I Hà Nội...

 
 Các chuyên gia của OECD đang trao đổi với các chuyên gia VN

Buổi tọa đàm hôm nay sẽ bàn về nông nghiệp, vai trò của nông nghiệp trong quá trình phát triển kinh tế, và nhiều vấn đề liên quan khác. Tọa đàm được tổ chức nhân dịp đoàn chuyên gia nông nghiệp của OECD sang Việt Nam làm việc với một số Bộ, ngành liên quan để tìm kiếm cơ hội hợp tác xây dựng hai báo cáo với chủ đề "Ý nghĩa kinh tế của nông nghiệp đối với phát triển bền vững và xóa đói giảm nghèo" và "Thiết kế chính sách nông nghiệp tại các nước đang phát triển".

Tin khác