Công đoàn Viện CS&CL PTNNNT tổ chức nghỉ mát cho cán bộ công nhân viên

11/06/2007

Trong 03 ngày từ 07-09.6.2007, BCH công đoàn của Viện CS&CL PTNNNT đã tổ chức nghỉ mát cho cán bộ công nhân của Viện tại quần thể du lịch Bái Tử Long – Quan Lạn – Minh Châu (Quảng Ninh).

Bái Tử Long được các hãng du lịch quốc tế xếp vào “top” 05 điểm du lịch hấp dẫn nhất Đông Nam Á với sự kết hợp hài hòa của vẻ đẹp tự nhiên và các đặc điểm lịch sử, văn hóa. Chính vì vậy, đây là địa điểm lý tưởng đã được BCH công đoàn khóa mới của Viện lựa chọn làm địa điểm nghỉ ngơi, thư giãn cho cán bộ công nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng.

Đã có trên 70 cán bộ và người thân tham gia vào đợt nghỉ mát này. Đặc biệt, sự tham gia đông đảo của các cán bộ trẻ từ các tổ chi đoàn Bộ môn, Trung tâm đã làm cho không khi của kỳ nghỉ trở nên đặc biệt sôi động, trẻ trung. Các thành viên tham gia đã được thưởng thức vẻ đẹp của vịnh Bái Tử Long, bãi biển Quan Lạn, giao lưu trong đêm lửa trại, mua sắm tại chợ Cái Rồng, và tất nhiên là cả những món ăn đặc sản của vùng biển Quảng Ninh, v.v…

Qua kì nghỉ, các cán bộ công nhân viên của Viện chắc hẳn đã có thêm sức khỏe, tinh thần và động lực mới để làm việc hiệu quả hơn. Viện đang trong giai đoạn có những thay đổi nhất định về tổ chức, con người và có sự xa cách tạm thời về không gian làm việc, vì vậy những kỳ nghỉ như vừa qua là rất cần thiết để xây dựng văn hóa tập thể của cơ quan. Do công tác đột xuất nên lãnh đạo Viện đã không thể cùng tham gia vào kỳ nghỉ theo kế hoạch, tuy nhiên BCH công đoàn của Viện đã tổ chức, quan tâm rất chu đáo để kỳ nghỉ diễn ra thành công tốt đẹp./.


(AGROINFO)

Tin khác