Bộ Nông nghiệp và PTNT tổ chức giao lưu trực tuyến

25/03/2009

Ngày 20/3/2009 Bộ Nông nghiệp và PTNT tổ chức buổi giao lưu trực tuyến, với chủ đề “Bộ Nông nghiệp và PTNT sát cánh cùng Doanh nghiệp”. Mục tiêu của cuộc giao lưu là lắng nghe ý kiến của các Doanh nghiệp, những khó khăn và vướng mắc liên quan đến sản xuất và kinh doanh, đặc biệt là các vấn đề về thể chế, chính sách. Cùng giao lưu có các Thứ trưởng, Lãnh đạo các Cục, Vụ và Lãnh đạo các Sở Nông nghiệp và PTNT của 63 tỉnh, thành phố.

Phát biểu khai mạc, Bộ trưởng Cao Đức Phát nhấn mạnh: Chúng tôi đang sẵn sàng tiếp nhận các câu hỏi của các đồng chí để giải đáp, nếu vượt ngoài thẩm quyền của chúng tôi, chúng tôi sẽ báo cáo lên cấp trên để giải quyết. Chúng tôi tổ chức cuộc giao lưu này cũng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các đồng chí giao lưu trực tiếp với Bộ Nông nghiệp và PTNT mà không phải đi lại xa xôi.

Bộ trưởng chỉ đạo các đồng chí Lãnh đạo Cục, Vụ và Sở làm việc với tinh thần cầu thị, xây dựng nhằm giải đáp thắc mắc cho Doanh nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi cho Doanh nghiệp trong sản xuất và kinh doanh.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu trực tuyến:Xem thông tin chi tiết tại đây:
http://gltt.mard.gov.vn/

Xem toàn văn buổi giao lưu trực tuyến tại đây


Nguồn: www.mard.gov.vn

Tin khác