THƯ MỜI CHÀO HÀNG

16/12/2011

Trung tâm thông tin PT NNNT có nhu cầu được cung cấp dịch vụ thực hiện phóng sự và phát sóng trên kênh truyền hình về chủ đề này, chi tiết như sau:

Trong thời gian gần đây, chất lượng vệ sinh thực phẩm đã lâm vào tình trạng báo động và dần mất kiểm soát. Nhìn lại giai đoạn 10 năm vừa qua, nếu chỉ xét về mặt số lượng thì số vụ ngộ độc thực phẩm nói chung đang giảm đi nhưng số vụ nhiễm độc do hóa chất lại tăng mạnh và diễn biến phức tạp hơn rất nhiều. Nếu như thời gian trước, các vụ ngộ độc hầu hết là do vi sinh vật gây ra (chiếm tới hơn 70%) thì đến năm 2010, hóa chất được coi là thủ phạm chính (trên 60%). Cụ thể, theo thống kê của Cục Vệ Sinh An Toàn thực phẩm, số trường hợp ngộ độc gây ra bởi độc tố tự nhiên năm 2010 là 10 so với 70 trường hợp của năm 2000, trong khi đó, số trường hợp ngộ độc do hóa chất năm 2010 là hơn 60, tăng tới 50% so với năm 2000. Điều này cảnh báo việc sử dụng hóa chất không rõ nguồn gốc và không an toàn trong bảo quản và chế biến thực phẩm đã dẫn đến tình trạng ngộ độc thức ăn và gây nguy hiểm cho sức khỏe và tính mạng người tiêu dùng.Chính vì vậy Trung tâm thông tin phát triển NNNT đã kết hợp với các đối tác để tổ chức nghiên cứu xác định nhu cầu thị trường thực phẩm an toàntại các khu đô thị đánh giá các khó khăn mà doanh nghiệp tham gia kinh doanh trong lĩnh vực này gặp phải. Đồng thời để công bố một cách rộng rãi hơn về nhu cầu của người tiêu dùng với thực phẩm rau sạch, Trung tâm thông tin PT NNNT có nhu cầu được cung cấp dịch vụ thực hiện phóng sự và phát sóng trên kênh truyền hình về chủ đề này, chi tiết như sau:

- Kênh truyền hình phát sóng: InvestTV
- Nội dung phóng sự: Nhu cầu của người tiêu dùng với thực phẩm rau sạch
- Thời lượng phát sóng: từ 12 đến 15 phút
Yêu cầu:
- kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông.
- Có đội ngũ cán bộ có trình độ, kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông.
- Có quan hệ tốt với kênh truyền hình InvestTV
 
Trung tâm thông tin PT NNNT kính mời các đơn vị tham gia chào hàng. Thời gian nhận báo giá trong vòng 7 ngày kể từ ngày đăng thư mời
 
Địa chỉ liên hệ:
Nguyễn Thị Thơm
Phòng tổ chức và HTQT - Trung tâm thông tin PT NNNT
Tầng 4- Số 16 Thụy Khuê - Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại: 043 9725153
Fax: 043 9726949

Tin khác