Bế mạc giải bóng bàn nam Ipsard do Đoàn thanh niên tổ chức

18/05/2011

Sau một tuần tranh tài hết sức sôi nổi, quyết liệt và hào hứng, hôm nay, 18/5/2011 tại Viện chính sách và chiến lược phát triển nông thôn (IPSARD) giải bóng bàn nam Ipsard do Đoàn thanh niên tổ chức đã bế mạc.

24 tay vợt là những cán bộ và Đoàn viên thanh niên của Viện đã thi đấu 27 trận trong suốt 1 tuần từ 10/5 đến 17/5/2011 để lại những trận đấu gay cấn và nhiều pha bóng đẹp, được các cổ động viên là CBNV Ipsard cổ cũ nhiệt tình và vô tư.
Kết quả cuối cùng, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho tay vợt Ninh Văn Nghị (Trung tâm phát triển Nông thôn); giải nhì thuộc về tay vợt Trần Công Thắng (Bộ môn Chính sách chiến lược); hai giải ba thuộc về tay vợt Vũ Văn Cường (Văn phòng Viện) và tay vợt Ngô Sĩ Đạt (Trung tâm phát triển Nông thôn).
Giải bóng bàn nam Ipsard do Đoàn thanh niên Viện tổ chức đã kết thúc thành công tốt đẹp. Các công tác tổ chức và công tác trọng tài do Đoàn thanh niên Viện đảm nhiệm đã làm tròn nhiệm vụ và được các vận động viên, cổ động viên đánh giá cao.
Giải bóng bàn năm nay đã góp phần không nhỏ vào sự tăng cường đoàn kết gắn bó giữa các CBNV trong Viện và cũng là hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên nhằm chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng.
Dưới đây là một số hình ảnh trong trận chung kết và lễ trao giải :
 
 
Và Chiến thắng cuối cùng đã thuộc về tay vợt Ninh Văn Nghị (phía phải)
 
Đồng chí Lê Đức Thịnh - đại diện BCH Công đoàn Viện trao đồng giải ba cho hai tay vợt Ngô Sĩ Đạt (bên trái) và tay vợt Vũ Văn Cường (bên phải).
 
Đồng chí Phó Viện trưởng Nguyễn Đình Long trao giải nhì cho tay vợt Trần Công Thắng
 
... và trao giải nhất cho tay vợt Ninh Văn Nghị
 
Giải bóng bàn nam Ipsard 2011 đã thành công rực rỡ ...
 
... và xin hẹn gặp lại tại giải đấu lần sau.
 
Phòng truyền thông AGROINFO
 

 


Tin khác