Gặp mặt chia tay cán bộ nghỉ hưu

19/06/2007

Sáng ngày 18/6/2007, tại phòng họp Viện Chính sách Chiến lược PTNNNT, Phòng Tổ chức Hành chính, Ban Giám đốc Viện, Ban chấp hành Công đoàn Viện Chính sách Chiến lược PTNNNT đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay Bà Cao Thị Khanh và Bà Nguyễn Thị Minh Hiền đã hoàn thành nghĩa vụ lao động được Nhà nước cho nghỉ hưu năm 2007.

Đến dự buổi gặp mặt chia tay đại diện Chi uỷ, Trưởng/Phó bộ môn, Trung tâm và đoàn thanh niên. Buổi gặp mặt chia tay diễn ra trong không khí lưu luyến và xúc động.

Tại buổi gặp mặt Ban giám đốc Viện bày tỏ lòng kính trọng và biết ơn của cán bộ Viện với các đồng chí cán bộ đã có thời gian công tác, cống hiến, vun đắp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của Viện Chính sách Chiến lược PTNNNT ngày nay. TS. Viện trưởng Đặng Kim Sơn mong muốn các đồng chí được nghỉ hưu tiếp tục cộng tác, góp ý kiến xây dựng bằng trí tuệ, kinh nghiệm của mình cho sự nghiệp phát triển của Viện trong giai đoạn mới. TS. Đặng Kim Sơn, Đ/c Nguyễn Đỗ Anh Tuấn – Thay mặt Chủ tịch công Đoàn Viện đã tặng hoa và quà cho hai nữ cán bộ về hưu. Trong niềm xúc động của buổi chia tay các đồng chí cán bộ nghỉ hưu đã bày tỏ tình cảm suy tư của mình trong những năm tháng công tác tại Viện, và mong muốn Viện tiếp tục phát triển lớn mạnh.


Agroinfo

Tin khác