IPSARD tuyển dụng cán bộ cho Cơ sở phía Nam

23/03/2010

Viện Chính sách và Chiến lược Phát triển Nông nghiệp Nông thôn thông báo xét tuyển 01 viên chức có trình độ tiến sỹ, làm việc tại Cơ sở phía Nam của Viện

Thông báo tuyển viên chức

Viện Chính sách và Chiến lược Phát triển Nông nghiệp Nông thôn thông báo xét tuyển 01 viên chức có trình độ tiến sỹ, làm việc tại Cơ sở phía Nam của Viện, như sau:

1. Số lượng và vị trí xét tuyển:

01 Cán bộ nghiên cứu thị trường, ngành hàng nông nghiệp, bồi dưỡng làm lãnh đạo Cơ sở phía Nam của Viện.

2. Tiêu chuẩn xét tuyển:

2.1. Yêu cầu trình độ dự tuyển:

Tiến sỹ nông nghiệp, chuyên ngành Kinh tế nông nghiệp

2.2. Yêu cầu về ngoại ngữ:

Sử dụng thành thạo 1 trong các thứ tiếng Anh, Pháp, Trung Quốc, Nhật, Đức, cụ thể như sau: Được đào tạo 1 trong các bằng đại học, thạc sỹ hoặc tiến sỹ tại nước ngoài bằng 1 trong các ngoại ngữ trên.

2.3. Yêu cầu về tin học:

Thông thạo các phần mềm chuyên môn, các phương pháp phân tích định tính, định lượng và phân tích chính sách.

2.4. Khả năng:

- Có kinh nghiệm tổ chức nghiên cứu, có kỹ năng phân tích, nghiên cứu chính sách, ngành hàng, mô hình kinh tế.

- Ưu tiên người được đào tạo ở các nước phát triển, hiểu biết và có trên 5 năm kinh nghiệm làm việc về nông nghiệp nông thôn Việt Nam, quen với công tác nghiên cứu nông nghiệp và phát triển nông thôn.

- Ưu tiên những người có công trình công bố trên các tạp chí, ấn phẩm chuyên ngành chính thức, có kết quả học tập tốt.

3. Điều kiện dự tuyển:

Người dự tuyển phải có đủ điều kiện quy định tại Pháp lệnh cán bộ công chức; Có chuyên môn, kinh nghiệm phù hợp với vị trí tuyển dụng; Hồ sơ có đủ văn bằng chứng chỉ, kết quả học tập đáp ứng được các tiêu chuẩn của vị trí tuyển dụng.

4. Các bước tuyển chọn:

- Người dự tuyển sau khi nộp đủ hồ sơ hợp lệ theo quy định sẽ được Hội đồng tuyển dụng căn cứ vào yêu cầu, điều kiện, tiêu chuẩn tuyển dụng và thứ tự ưu tiên để xét tuyển thông qua hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp.

- Người trúng tuyển sẽ được Viện ký hợp đồng lần đầu (để thử việc) theo quy định của Nhà nước. Những người đã có thời gian làm hợp đồng có đóng BHXH tại Viện thì được tính vào thời gian thử việc.

- Người trúng tuyển sau khi hoàn thành thời gian thử việc sẽ được bổ nhiệm vào ngạch nghiên cứu viên.

5. Hồ sơ dự tuyển gồm cú:

- Đơn xin dự tuyển

- Giấy khai sinh (bản sao).

- Bản Sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND cấp xã nơi khai sinh đăng ký hộ khẩu thường trú, hoặc cơ quan đang công tác, dán ảnh 4x6 đóng dấu giáp lai;

- Giấy chứng nhận sức khoẻ do bệnh viện tuyến huyện trở lên cấp, có giá trị trong thời hạn 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.

- Bản sao bằng Tiến sỹ và các văn bằng, chứng chỉ liên quan (nếu bằng tiếng nước ngoài phải kèm theo bản dịch tiếng Việt).

- Bản sao giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

- 02 ảnh 4x6 ghi rõ họ, tên ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh, 02 phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ người nhận.

- Các giấy tờ khác có liên quan.

Ghi chú:

- Bản chụp văn bằng, chứng chỉ và các giấy tờ liên quan không cần công chứng. Người dự tuyển phải ghi cam đoan là bản chụp là được chụp đúng từ bản chính và trực tiếp ký tên chịu trách nhiệm về các giấy tờ trên. Hội đồng tuyển dụng sẽ yêu cầu nộp toàn bộ hồ sơ gốc trước khi quyết định tuyển dụng. Người dự tuyển khai man hồ sơ sẽ bị loại và bị xử lý theo quy định của pháp luật.

6. Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ

1. Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 25/3/2010 đến ngày 25/4/2010 (giờ hành chính).

2. Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Tổ chức và Hành chính - Viện Chính sách và Chiến lược phát triển nông nghiệp nông thôn - Số 06 - Nguyễn Công Trứ - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

- Chi tiết xin liên hệ phòng Tổ chức và Hành chính (Số ĐT: 04-39722067).

- Không nhận hồ sơ gửi theo đường bưu điện, hồ sơ không trúng tuyển không gửi trả lại.

IPSARD


Tin khác