IPSARD gặp mặt đầu xuân Ất Mùi

24/02/2015

Gặp mặt đầu năm được IPSARD tổ chức thường niên, đây cũng là dịp mọi người gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất.

Trong niềm vui hân hoan của ngày làm việc đầu tiên của năm Ất Mùi , sáng nay 24/2/2015, tại hội trường tầng 1, Viện Chính sách và Chiến lược PTNNNT đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân. Tham dự buổi gặp mặt có sự tham dự của Ban lãnh đạo Viện, các Phòng ban, Trung tâm, Bộ môn cùng đông đảo cán bộ, công nhân viên và người lao động.

Mở đầu là lời chúc tết, chúc mừng năm mới của Viện trưởng, TS Đặng Kim Sơn tới toàn thể cán bộ, công nhân viên và người lao động cùng phát biểu của đại diện các đơn vị trong Viện. Phần văn nghệ chào mừng với các tiết mục cây nhà lá vườn do Đoàn Thanh niên biểu diễn đón nhận sự cở vũ nhiệt tình của quý khán giả; các hoạt động nâng ly chúc mừng, chụp ảnh kỷ niệm được diễn ra để chào mừng một mùa xuân thắng lợi.

Ngày đầu làm việc cũng là dịp mọi người nâng cao tinh thần đoàn kết trong cơ quan cũng như gửi tới nhau những lời chúc tốt đẹp, niềm vui đầu năm mới được thể hiện trên những gương mặt rạng ngời, lạc quan và sẵn sàng bước vào công việc một cách tự tin, chủ động và đạt hiệu quả cao.

Agroinfo


Tin khác