AGROINFO - Ngày 2-12-2009, Bộ NN&PTNT ban hành Thông tư số 75/2009/TT-BNNPTNT Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm trong sản xuất Nông sản
Kèm theo Thông tư này là 4 Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm trong sản xuất Nông sản:
Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: cơ sở chế biến cà phê - điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Ký hiệu: QCVN 01 - 06: 2009/BNNPTNT
Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: cơ sở chế biến chè - điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Ký hiệu: QCVN 01 - 07: 2009/BNNPTNT
|
Chế biến nông sản phải tuân thủ theo quy chuẩn Quốc gia về chế biến nông sản. Ảnh: Chế biến chè. Nguồn Internet) |
Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: cơ sở chế biến điều - điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Ký hiệu: QCVN 01 - 08: 2009/BNNPTNT
Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: cơ sở chế biến rau quả - điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Ký hiệu: QCVN 01 - 09: 2009/BNNPTNT
Thông tư này có hiệu lực sau 6 tháng, kể từ ngày ký ban hành.
Xem chi tiết TT75
Quy chuẩn kỹ thuật chế biến rau quả
Quy chuẩn kỹ thuật chế biến chè
Quy chuẩn kỹ thuật chế biến cà phê
Quy chuẩn kỹ thuật chế biến điều
AGROINFO (Kim Giang)