Một chặng đường, ngàn lời tri ân!

27/09/2010

AGROINFO – Hội nghị gặp mặt cán bộ khách hàng, đối tác của Viện Chính sách và Chiến lược Phát triển nông nghiệp – Nông thôn đã đón nhận được tình cảm của rất nhiều đối tác, khác hàng, cán bộ, nhà quản lý, nhà nghiên cứu… IPSARD xin trân trọng cảm ơn những tình cảm quý báu ấy.

Tại hội nghị, TS Đặng Kim Sơn đã điểm lại chặng đường phát triển trong 5 năm đầu tiên của IPSARD, nêu bật những thành tựu, những kết quả nổi bật của Viện đã được sự ghi nhận của các cấp lãnh đạo, của nhiều đối tác. TS Đăng Kim Sơn cũng giới thiệu khái quát về tầm nhìn dài hạn của IPSARD để đưa cơ quan không ngừng phát triển, thực hiện thành công mục tiêu chiến lược đã đề ra.

TS Nguyễn Trí Ngọc, Cục trưởng Cục Trồng trọt, Nhà báo Văn Thành (Tạp chí Tia Sáng), Đại diện cơ quan Phát triển Tây Ban Nha ở Việt Nam… và nhiều quý khách mời đã phát biểu, dành cho IPSARD những tình cảm tốt đẹp.

IPSARD chân thành cảm ơn những tình cảm quý giá đó và mong muốn được tiếp tục cùng với các đối tác nâng tầm quan hệ, phối hợp hành động vì sự phát triển thịnh vượng và bền vững.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

TS Đặng Kim Sơn chào mừng các vị khách quý đến dự Hội nghị
Nhiều cán bộ, đối tác, khách hàng đã đến dự
TS Nguyễn Trí Ngọc đánh giá cao những thành tựu của IPSARD
Liên hoan văn nghệ chào mừng

IPSARD


Tin khác