Ipsard bịn rịn liên hoan về hưu cho một cán bộ gạo cội

02/08/2011

Ngày 1/8/2011 tại Hội trường, Ipsard đã tổ chức buổi liên hoan chia tay thân mật với bác Lê Thế Hoàng – một nghiên cứu viên gạo cội, đồng thời cũng là một trong những người đã tham gia sáng lập Viện Chính sách và Chiến lược phát triển nông thôn ngày nay.

Trong không khí thân mật và bịn rịn, với sự tham gia của đại diện nhiều Trung tâm, Bộ môn và Lãnh đạo Viện, tiến sĩ Đặng Kim Sơn – Viện trưởng Ipsard đã biểu dương, tặng quà và cảm ơn những công lao đóng góp, tinh thần đoàn kết với CBNV trong suốt những năm bác Lê Thế Hoàng công tác tại Viện.
 
Trong gần 35 năm bác Lê Thế Hoàng về công tác ở Ipsard cũng được TS Nguyễn Đình Long - Phó Viện trưởng Ipsard, TS Lê Đức Thịnh – Chủ nhiệm Bộ môn thể chế nông thôn ôn lại với những kỉ niệm đẹp về một cán bộ chân thành, nhiệt tình và luôn hết sức tận tâm với công việc.
 
Tại buổi chia tay, bác Lê Thế Hoàng xúc động phát biểu cảm ơn Viện đã quan tâm chu đáo và sẽ không ngừng tham gia các hoạt động tại địa phương, giữ mối liên hệ thường xuyên, bền chặt với CBNV trong Viện.
 
Buổi liên hoan kết thúc bằng một bữa cơm thân mật trong không khí bịn rịn và thắm thiết giữa các CBNV Viện với bác Lê Thế Hoàng.
 
Trong quá trình công tác tại Ipsard, bác Lê Thế Hoàng luôn là cán bộ chủ chốt của Viện, bản thân luôn luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và được tặng thưởng danh hiệu lao động tiến tiến, lao động xuất sắc hàng năm. Đặc biệt, năm 1996, bác Lê Thế Hoàng đã được Viện trưởng Viện Kinh tế nông nghiệp tặng Giấy khen về thành tích nghiên cứu khoa học thời kỳ 1991 – 1995.
 
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi liên hoan chia tay bác Lê Thế Hoàng :
 
 

 
 
 
 

 

 

Phòng Truyền thông AGROINFO


Tin khác