IPSARD chia tay cán bộ gạo cội

26/04/2013

Ngày 26/04/2013 tại Hội trường, Ipsard đã tổ chức buổi liên hoan chia tay thân mật với bác Ngô Văn Hải – một cán bộ gạo cội với 30 năm cống hiến, làm việc và công tác tại Viện Chính sách và Chiến lược phát triển nông thôn.

Trong không khí thân mật và bịn rịn, với sự tham gia của đại diện nhiều Trung tâm, Bộ môn và Lãnh đạo Viện, tiến sĩ Đặng Kim Sơn – Viện trưởng Ipsard đã biểu dương, tặng quà và cảm ơn những công lao đóng góp, tinh thần đoàn kết với CBNV trong suốt những năm bác Ngô Văn Hải công tác tại Viện.
Tại buổi chia tay, bác Ngô Văn Hải xúc động phát biểu cảm ơn Viện đã quan tâm chu đáo và sẽ không ngừng tham gia các hoạt động tại địa phương, giữ mối liên hệ thường xuyên, bền chặt với CBNV trong Viện.
Buổi liên hoan kết thúc bằng một bữa cơm thân mật trong không khí vui vẻ và thắm thiết giữa các CBNV Viện với bác Ngô Văn Hải.
Trong quá trình công tác tại Ipsard, bác Ngô Văn Hải  luôn là cán bộ chủ chốt của Viện, bản thân luôn luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và được tặng thưởng danh hiệu lao động tiến tiến, lao động xuất sắc hàng năm. Đặc biệt, năm 1996, bác Ngô Văn Hải đã được Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp &PTNT tặng Bằng khen vì đã có thành tích hoàn thành tốt công tác năm 1996; được Giấy khen của Viện trưởng do đã có thành tích công tác năm 2005; và hơn hết là Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi chia tay bác Ngô Văn Hải:  
Toàn cảnh buổi chia tay...

 


Tin khác