GREENLINK tổ chức gian hàng tại phiên chợ cuối tuần dành cho cộng đồng khách nước ngoài tại Hà Nội

08/12/2010

Phiên chợ cuối tuần (Weekend Market) được tổ chức vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần tại Số 4, Ngách 67/12 Tô Ngọc Vân – Tây Hồ - Hà nội (gần Khách sạn Công Đoàn) mang phong cách chợ truyền thống Việt nam từ ngàn đời nay đến bạn bè quốc tế, đồng thời phục vụ nhu cầu tiêu dùng của khách nước ngoài đang làm việc và thăm quan tại Hà nội.

Mang đậm phong cách chợ phiên truyền thống, chợ chỉ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn từ 9h30 – 12h30 các ngày cuối tuần với nhiều gian hàng phong phú trưng bày sản phẩm được sản xuất, chế biến từ chính bàn tay của người nông dân Việt nam, các sản phẩm có 100% nguyên liệu đến từ nhiều miền đất của Việt nam (Lai châu, Hòa bình, Ninh thuận, Phú quốc…). Hàng hóa bầy bán tại Phiên chợ phải tuân theo những tuân thủ nghiêm ngặt về Chứng nhận an toàn, nguồn gốc xuất xứ, sản phẩm chất lượng cao và đa dạng, phong phú để khách hàng lựa chọn.

Nhận lời mời của Ban tổ chức Phiên chợ cuối tuần, Công ty TNHH Kết Nối Xanh GreenLink rất vinh dự được đem đến một gian hàng đầu tiên giới thiệu nông sản hữu cơ, sản phẩm tuyệt đối an toàn, đồng thời quảng bá hình ảnh một bộ phận người nông dân Hòa Bình tiên tiến đang nổ lực sản xuất cho nền nông nghiệp xanh bền vững.

Hình ảnh Nông sản hữu cơ xuất hiện nổi bật tại cổng chợ
Gian hàng của Greenlink được chuẩn bị từ rất sớm


Các gian hàng khác cũng đã sẵn sàng


Khách hàng đến chợ phiên ngày càng đông đúcvà những vị khách đầu tiên
Gian hàng đắt khách và khách hàng rất hào hứng
với các sản phẩm hữu cơ thân thiện và chất lượng cao

Mang hồn chợ quê Việt Nam phiên chợ diễn ra trong thời gian ngắn và kết thúc vào lúc 12h30 các ngày cuối tuần

Sau khi tổ chức thành công gian hàng rau quả hữu cơ đầu tiên vào ngày 5.12.2010, tổ chức STOP AI có cam kết hợp đồng với Greenlink trong việc tổ chức gian hàng rau, củ, quả hữu cơ hàng tuần tại Phiên chợ cuối tuần để quảng bá chất lượng sản phẩm do chính người nông dân Việt Nam làm ra đến người tiêu dùng Quốc tế

GreenLink rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách tại Phiên chợ cuối tuần!


Hoàng Ngân - AgroVietLink

Tin khác