Ipsard thân mật chia tay với một cán bộ Viện nhiệt huyết

30/09/2011

Ngày 30/09/2011 tại Viện Chính sách và chiến lược NNPTNT đã diễn ra buổi liên hoan chia tay thân mật với đồng chí Nguyễn Thị Minh – Kế toán trưởng của Viện, trong không khí thân mật với sự tham gia của đại diện Lãnh đạo Viện và nhiều Trung tâm, Bộ môn.

TS Đặng Kim Sơn – Viện trưởng Viện Chính sách và chiến lược NNPTNT đã ôn lại một vài kỷ niệm trong quá trình công tác, làm việc với đồng chí Minh.
TS Dương Ngọc Thí – Phó Viện Trưởng đã điểm lại quá trình công tác và những đóng góp không biết mệt mỏi của đồng chí Minh trong thời gian làm việc tại Viện.
Từ khi nhận công tác tại Viện từ tháng 02-2006 với chức vụ Phó trưởng phòng tài chính Viện Chính sách và chiến lược NNPTNT và sau đó là Kế toán trưởng của Viện đến nay, đồng chí Nguyễn Thị Minh đã có nhiều cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đã được Bộ trưởng Bộ NN&PTNT tặng bằng khen năm 2006 và 2009; đồng chí cũng đã được Viện trưởng Viện Chính sách và chiến lược NNPTNT tặng giấy khen trong các năm 2007, 2009,  2010.
Hòa trong không khí đó, đồng chí Vũ Trọng Bình – Phó Viện trưởng, đồng chí Lê Đức Thịnh – Trưởng Bộ môn Thể chế nông thôn, đại diện cơ sở phía Nam cùng đại diện Đoàn Thanh niên Viện đã chia sẻ những tình cảm dành cho đồng chí Nguyễn Thị Minh – một người bạn, người đồng nghiệp và cũng là một người cô.
Đáp lại những tình cảm trên, đồng chí Nguyễn Thị Minh xúc động nhớ lại những ngày làm việc đã qua tại Viện, gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban lãnh đạo Viện và hứa sẽ không ngừng tham gia các hoạt động tại địa phương, giữ mối liên hệ thường xuyên, bền chặt với CBNV trong Viện.
Kết thúc buổi chia tay là phần tặng hoa, quà của Viện trưởng và các đồng chí khác. Đồng chí Nguyễn Thị Minh đã vui vẻ chụp ảnh lưu niệm với một số đồng nghiệp.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi chia tay.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

 

 

AGROINFO


Tin khác